นายบุญมี พุ่มจันทร์ เป็นประธานในการลงนามสัญญาจ้าง ตามโครงการจ้างครูชาวต่างชาติ เพื่อเตรียมความพร้อมบุคลากรในการจัดการเรียนการสอนปีการศึกษา 2565 โดยได้คัดเลือกครูต่างชาติจำนวน 4 ราย สัญชาติเซอร์เบียน ออสเตรเลียน อินเดียน และฟิลิปปินส์โน จะจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนโรงเรียนเลิงนกทาตลอดปีการศึกษา 2565 จำนวนไม่ต่ำกว่า 22-24 คาบ โครงการจ้างครูชาวต่างชาติเป็นโครงการในกลุ่มบริหางานงานบุคคลโดยมีนางกุสุมาลย์ สมประสงค์ รองผู้อำนวยการเป็นผู้กำกับดูแล และได้ดำเนินการคัดเลือกบุคลากรตามกำหนดระยะเวลา โดยมีคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกจากกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศและโครงการห้องเรียนพิเศษ SEP ร่วมคัดเลือกตามกระบวนการ สำหรับโครงการจ้างครูชาวต่างชาติ มีผู้รับผิดชอบตามโครงการของกลุ่มบริหารงานบุคคลคือ นางสาววิภา จินนะงาม และมีครูผู้ประสานงานโครงการจัดจ้างครูชาวต่างชาติคือนางสุมณฑา  จันทร์จรูญ

You are not authorised to post comments.

Comments powered by CComment